Tin tức

Họp báo ra mắt Ỷ Vân Hiên 8/8/2018- Ỷ Vân Hiên’s Press Conference 2018

https://www.youtube.com/watch?v=6KLq2r5W7V8

Trong bối cảnh văn hóa Việt Nam đã trải qua nhiều biến động, thay đổi, mới đây, Công ty cổ phần Ỷ Vân Hiên ra đời với mong muốn giữ được những giá trị cốt lõi – những nét đẹp đặc trưng của văn hóa Việt trên con đường hội nhập văn hóa toàn cầu. Ỷ Vân Hiên bao gồm đội ngũ các bạn trẻ, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cùng với lòng nhiệt thành, sức sáng tạo mạnh mẽ mà đứng đầu là Nguyễn Đức Lộc, người sáng lập công ty.

Đội ngũ Công ty và các nhà nghiên cứu, nghệ sỹ

Lĩnh vực hoạt động của Ỷ Vân Hiên hướng đến bốn mục tiêu: Nghiên cứu, phục dựng trang phục truyền thống, các nghi lễ trong cung đình và dân gian; Tái hiện kết quả nghiên cứu, phục dựng qua nghệ thuật sân khấu, điện ảnh, văn học và trình diễn; Cung cấp các sản phẩm văn hóa truyền thống cho thị trường trong và ngoài nước; Tư vấn về lĩnh vực văn hóa.

Từ trái sang phải: Họa sỹ Nguyễn Mạnh Đức; Nhà phục chế trang sức cổ Vũ Kim Lộc; Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Đức Lộc; Phó Giám đốc Võ Văn Hải; Học giả, nhà nghiên cứu lịch sử Trần Quang Đức

Bên chiếc áo dài cổ của nhà sưu tập Trương Việt Anh

Theo anh Nguyễn Đức Lộc, các sản phẩm, dịch vụ của Công ty phục vụ khách hàng với mục đích lan tỏa tình yêu văn hóa truyền thống, để cho những giá trị tinh hoa, đại diện cho cốt khí của người Việt được phục dựng và chấn hưng, trở lại với đời sống văn hóa hiện đại của người Việt, đồng thời góp phần quảng bá giới thiệu văn hóa Việt ra thế giới…

Ngoài ra, trong buổi họp báo của Ỷ Vân Hiên, còn có sự tham gia của các đơn vị đã hỗ trợ công ty để buổi họp báo diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được kết quả thuận lợi như bộ sưu tập áo dài cổ của nhà sưu tầm đồ cổ Trương Việt Anh, phục vụ tiệc trà trong buổi họp báo có sự góp mặt của đơn vị cung cấp trà nổi tiếng Tân House.

Sự hỗ trợ, góp mặt của các cá nhân, tổ chức đã góp phần giúp Công ty chúng tôi có một buổi họp báo thành công, cũng như đạt được hiệu quả cao, thu hút được thêm nhiều bạn trẻ yêu thích văn hóa cổ Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of